ประกาศรับสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (โครงการร่วมระหว่างฯ) (เพิ่มเติม)

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี
ประจำปีการศึกษา 2567 หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (โครงการร่วมระหว่างคณะเภสัชศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอตติงแฮม สหราชอาณาจักร) (เพิ่มเติม)

รับสมัครระหว่างวันที่ 4 มีนาคม 2567 – 7 พฤษภาคม 2567 (ระบบรับสมัครปิดเวลา 15.00 น.)

รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย

วันที่ประกาศข่าว
29/02/2024
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลโดย
e-mail ติดต่อ
หน่วยงาน
ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา,งานรับนิสิตใหม่